Home » Hoa tươi ướp hóa thủy

Hoa tươi : Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa

HOA là một biểu tượng của sự lãng mạn, giúp cảm xúc con người thăng hoa và thường được dùng trang trí cho không gian sống thêm đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên.

Những đóa hoa xinh xắn với đủ mọi sắc màu và đem lại mang đến niềm cảm hứng bất tận. Hoa là món quà tinh thần giá trị nhất mà chúng ta có thể tặng cho người thân yêu của mình.

Với người yêu hoa thì hoa tươi là nhất! Đúng thế, đa số mọi người vẫn sẽ chuộng dùng hoa tươi. Tuy nhiên hoa tươi lại rất chóng tàn. Nhưng trong những dịp trang trọng, đáng nhớ như sinh nhật, đám cưới, hay đơn giản là các đôi tình nhân tặng nhau, nếu là bông hồng tươi bình thường, chỉ sau vài ba ngày bắt buộc phải vứt bỏ do hoa hoặc thối rữa, hoặc héo khô, rụng cánh. Kỷ niệm “chết yểu” trong thời gian rất ngắn.

Một số người chọn các loại hoa giả (như hoa giấy, hoa nhựa, hoa voan làm bằng vải lụa) để có thể tăng thời gian sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên với những loại hoa này khi chạm vào có cảm giác khô cứng, màu sắc không được tự nhiên, hơi lòe loẹt.

Có một loại HOA TƯƠI MÃI MÃI

Hãy đến với Đà Lạt – thành phố mộng mơ, thành phố ngàn hoa, vương quốc hoa hồng – với những ký ức in sâu trong tâm trí du khách là những địa danh nên thơ: đồi Mộng Mơ, hồ Than Thở, hồ Xuân Hương, thung lũng Tình yêu, thác Cam Ly, hồ Tùng Lâm…

Ngày nay, ở thành phố ngàn hoa bạt ngàn hoa tươi Đà Lạt bạn có thể lưu những cảm xúc nơi đây qua những món quà kỷ niệm là loại hoa tươi được ướp hóa thủy – một kỷ vật theo bạn về sau chuyến du ngoạn – Với hoa tươi ướp thì không những bạn có thể thưởng thức được lâu, mang đi xa mà còn giữ được sắc sắc tươi tắn.

Thật tuyệt vời khi những món quà này có thể giữ được trong thời gian dài và đặc biệt hơn những bông hoa đó không phải là hoa giả mà là hoa tươi đuợc ướp khô, nó cho ta cảm giác có thể kéo dài thời gian của tuổi thanh xuân. Hoa tươi ướp chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Đối với những nguời yêu hoa nhưng không có điều kiện để mua hoa mỗi tuần thì thưởng thức nghệ thuật ha tươi ướp là một giải pháp hoàn hảo. Với hoa ướp tươi, nhiều năm sau bông hoa trông vẫn y nguyên hương sắc ấy, kỷ vật được lưu giữ trọn vẹn cùng khoảnh khắc đáng nhớ ấy.”

Chúng tôi xin bạn chia sẻ và đem đến những bông hoa hồng tươi ướp khô hóa thủy đẹp nhất và đặc biệt nhất để bạn có thể ngắm mãi trong nhiều năm và chọn đúng màu hoa nào bạn yêu thích… Hoa tươi ướp hóa thủy sẽ mang lại cảm giác ấm áp, là một kỷ niệm khó phai, Người ấy sẽ giữ mãi được món quà bạn tặng. Đó cũng chính là điều bạn mong muốn trao món quà tới người yêu thương.