Home » Dịch vụ trang trí » Hoa văn phòng công ty

Nghệ thuật trang trí hoa văn phòng công ty

Tư vấn trang trí hoa văn phòng công ty
Bí quyết trong việc sắp xếp và trang trí văn phòng làm việc hài hòa giúp bạn đạt được thành công nhanh và nhiều hơn.

Cho dù nơi làm việc của bạn nằm trong một tòa cao ốc ở trung tâm thành phố hoặc nép mình trong hành lang của một ngôi nhà thì khi có không gian làm việc giàu năng lượng thì tất cả mọi người đều thích thú làm việc say mê và thực sự hiệu quả.

nghe thuat hoa trang tri va trung bay su kien (10)

Ngày thường chúng ta dành rất nhiều thời gian ở văn phòng và chịu sự tác động rất lớn về thể chất và tinh thần của không gian xung quanh. Điều quan trọng là phải biết cách sắp xếp và trang trí không gian văn phòng, công ty vừa đẹp vừa thuận tiện để thúc đẩy và khích lệ khả năng sáng tạo, sự dẻo dai trước những áp lực công việc hàng ngày.

Thiết kế trang trí văn phòng là công việc tạo lên một không gian làm việc phù hợp, thuận tiện và mang phong cách đặc trưng cho công ty, tạo hứng khởi và gắn kết nhân viên trong quá trình làm việc và gặp gỡ khách hàng. Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại ngày nay, xu hướng của thiết kế văn phòng là hướng tới các sản phẩm trang trí đơn giản nhưng trẻ trung và tiện lợi. Các đồ dùng trang trí cần sắp xếp hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho công ty.

Tư vấn trưng bày hoa văn phòng công ty

Trang trí hoa tươi văn phòng không chỉ đơn thuần là đặt hoa vào phòng mà phải là một sự bố trí khoa học, hợp lý giữa các góc cảnh, khu vực tiếp khách, hội họp, sảnh đón… đồng thời trang trí các không gian đó bằng các vách kính, vách gỗ, trần thạch cao, đèn chiếu sang, giá trưng bầy, lô gô, tranh ảnh … để không còn là những bức tường khô khan, văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn lớn  đã thực sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm mơ ước của bất cứ một nhân viên nào.

Lưu ý khi trang trí hoa cho văn phòng, công ty:

Trang trí hoa văn phòng không đơn giản là mua nhiều hoa thật đắt tiền, trưng bày thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm sau:

Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động, định hướng của công ty từ đó lựa chọn kiểu hoa phù hợp theo tiêu chí: đẹp, có chiều sâu.

Kết hợp màu sắc hài hòa – tạo cảm giác thư thái thoải mái cho người làm việc.

Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

Thuận tiện đi lại – không gây cản trở khi di chuyển, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.

Không gian thoáng – có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.